IN DECAL GIẤY ĐẸP TẠI HÀ NỘI

Cập nhật: 22/09/2017
Lượt xem: 127

  Tem Decal giấy được sử dụng để dán lên bao bì của mặt hàng, sản phẩm. Một mặt của tem có keo dính và một mặt hiển thị thông tin sản phẩm bao gồm tên mặt hàng, tên cơ sở sản xuất, thành phần, công dụng, cách sử dụng và hạn sử dụng…. Việc in tem decal đảm bảo đầy đủ thông tin về sản phẩm và tạo sự tin cậy cho khách hàng khi mua sản phẩm đó. Nhưng in ấn như thế nào, in ấn ở đâu là đảm bảo được tất cả những yêu cầu trên. Chúng tôi xin giới thiệu quý khách hãy đến với dịch vụ in decal nhãn giấy tại Hà Nội của công ty TNHH IN AN LONG chúng tôi.

 

 

Công ty chúng tôi là một trong những công ty uy tín, chất lượng trong ngành in ấn. Decal giấy là một loại hình tem phổ biến, được dùng sớm nhất trong việc in tem nhãn mác, cho đến hiện nay khi có nhiều loại tem decal khác ra đời nhưng nó vẫn không thay thế được tem decal giấy. Tem giấy được dùng dán ngoài bao bì sản phẩm, dán lên các thành phần nhỏ của sản phẩm. Ví Dụ một chiếc laptop hay điện thoại mới mua, trong các thành phần cấu tạo nhỏ của chúng có xuất hiện những tem decal giấy mà không phải là tem decal nhựa hay decal trong… Bởi tem decal giấy có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Chống trầy xước, chống thấm nước, chống rêu mốc
  • Không phai mầu, bạc mầu
  • Dễ chịu với môi trường, khí hậu độc hại
  • Tiết kiệm vật liệu

In decal nhãn giấy tại Hà Nội của chúng tôi được áp dụng vào các:

  • Nhãn bao bì
  • Nhãn hiệu bao bì là một phần rất quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Đây là dụng cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt và hấp dẫn người mua.
  • Nhãn chứa thông tin thay đổi

Nhãn chứa thông tin thay đổi (Variable Information Printing-VIP) có thể là nhãn trơn tru hoặc đã in sẵn một đôi nội dung. Nội thất phòng khách hà nội thấy rằng chúng được in thêm các nội dung đổi thay bằng nhiều kiểu in như in kim, in laser, in phun, in nhiệt trực tiếp, in nhiệt gián tiếp.

  • Nhãn khuyến mãi và trang trí

Gồm nhãn dán thêm trên sản phẩm khuyến mãi, trên bìa sách báo, nhãn trang trí cho trẻ em…

Như quý khách đã biết Decal  là loại vật liệu với một mặt láng bóng và một mặt có keo dính. Decal thường được sử dụng để dán lên thùng giấy, hủ nhựa, thủy tinh…Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đâu có uy tín, chất lượng trong ngành in ấn. Chúng tôi chuyên in tem decal, tem bảo hành, in nhãn decal, in nhanh tem vỡ…Sử dụng chất liệu giấy có chất lượng tốt, công nghệ in tiên tiến. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Quý khách hàng đang cần một dịch vụ in ấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhân được một dịch vụ hoàn hảo mà quý khách chưa bao giờ được thấy. Với các nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng với các nhân viên thiết kế lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn của chúng tôi sẽ tạo ra những dịch vụ in ấn mà quý khách hàng đang cần tìm. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ với chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH IN AN LONG

Cở sở 1: Khu Khí tượng Thủy văn - Pháo Đài Láng - Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Cở sở 2: Số nhà 64 - Ngõ 70 - Phố Văn Trì,  Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Hotline: 0914 855 781 - 0983 540 268

E-mail: tranphuonganh2910@gmail.com

 

 

Bài viết liên quan
Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
0914.855.781